Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của ReGreen

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp của ReGreen
Ngày đăng: 05/03/2022 08:59 PM

  ReGreen tự hào là công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong suốt hơn 15 năm qua. Với công nghệ được chuyển giao từ hãng làm sạch KLENCO của Singapore và một số hãng uy tín trên thế giới khác…, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm, có năng lực về chuyên môn và luôn làm việc tận tâm, có trách nhiệm, công ty vệ sinh Cleanhouse Việt Nam đã và đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của Khách hàng với chất lượng ngày càng cao. Công ty ReGreen như một người “anh cả” trong ngành vệ sinh công nghiệp, và là đối tác uy tín của nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước, đặc biệt tại TPHCM như: Tập đoàn FPT, tập đoàn Viettel, bệnh viện Medlatec, khách sạn Somerset, Mitsubishi, Samsung Electronics, Ngân hàng BIDV, GB bank, IVB….


   
  Vệ sinh công nghiệp là một trong những dịch vụ rất khó để làm thỏa mãn khách hàng. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2000 vào trong công nghệ làm sạch, ReGreen Việt Nam luôn tự hào là một trong những công ty đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn khắc khe của dịch vụ nói chung và của khách hàng nói riêng.

  Dịch vụ vệ sinh công nghiệp bao gồm nhiều dịch vụ vệ sinh bảo trì và dịch vụ vệ sinh hàng ngày:
   
  - Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế các loại
  - Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
  - Dịch vụ vệ sinh văn phòng
  - Dịch vụ lau kính tòa nhà
  - Dịch vụ diệt mối côn trùng
  - Dịch vụ vệ sinh nhà máy,
  - Dịch vụ vệ sinh bệnh viện
  - Dịch vụ vệ sinh tòa nhà
  - Dịch vụ vệ sinh theo giờ
  - Dịch vụ chà sàn đánh bóng sàn
  - Dịch vụ vệ sinh theo yêu cầu
  - Cung cấp công nhân vệ sinh
  - Đào tạo làm sạch

   
  Tại sao công ty vệ sinh ReGreen được quý khách hàng tin tưởng?
  ReGreen là một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, duy trì và bảo dưỡng bất động sản. Công ty đã có 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Số lượng công nhân lên hàng trăm, hàng nghìn, khách hàng phục vụ tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, đội ngũ giám sát chuyên môn cao, lâu năm luôn đảm bảo cho công việc vệ sinh được trôi chảy và các công nhân thực hiện đúng theo trách nhiệm và đúng nghĩa vụ của mình. Để có được sự thành công ngày nay, vệ sinh ReGreen luôn nâng cấp chất lượng dịch vụ hàng ngày và tuân thủ quy tắc 5S, tiêu chuẩn ISO 9001 - 2000 vào trong lĩnh vực làm sạch công nghiệp.


   
  Trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh văn phòng, ReGreen được quý khách tin tưởng bởi chất lượng vệ sinh và phong cách vệ sinh chuyên nghiệp. Để xem danh sách khách hàng của ReGreen, bạn vui lòng click tại đây


  Nhân viên ReGreen thực hiện công việc đánh sàn tòa nhà
  Đặc biệt, công ty vệ sinh ReGreen sử dụng chủ yếu các hóa chất Klenco - Singapore. Trong tương lai, công ty hướng đến chỉ sử dụng và phân phối dòng hóa chất này.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Nhận báo giá
  Zalo
  Hotline