Công Ty TNHH TMDV Cảnh Quan Regreen

Công Ty TNHH TMDV Cảnh Quan Regreen

CÔNG TY TNHH TMDV CẢNH QUAN REGREEN 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng kỹ thuật viên và các designer trẻ trung, sáng tạo cùng với các dịch vụ chuyên sâu về lĩnh vực cây luôn mong muốn mang đến cho không gian sống cũng như làm việc của khách hàng được thoải mái, trong lành và giàu tính nghệ thuật.

Thiết kế cảnh quan sân vườn không chỉ mang đến sự đẹp mắt, ấn tượng cho công trình mà còn tạo ra không gian sống dễ chịu, gần gũi thiên nhiên – chính là xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay.

Ý tưởng xây dựng cảnh quan chính là những sáng tạo về đường nét. Tùy theo từng phong cách thiết kế mà kiến trúc sư cho những tạo hình khác nhau. Hãy quan sát không gian theo các chiều hợp lí, kiến trúc phần cứng để thiết kế những đường nét tuyệt vời.

Đường nét được tạo nên từ chiều cao của từng loại cây, sự sắp xếp của các nhánh cây, lá hoặc một thảm thực vật nào đó bất kì.

Thực tế chứng minh được rằng, những đường nét cong sẽ không hấp dẫn, tác động chậm hơn các đường nét thẳng. Bởi những nét mạnh mẽ thẳng của cảnh quan luôn thể hiện sự vững chắc, tác động mạnh vào trí não của con người. Tuy vậy, những đường nét cong sẽ tạo cảm giác mềm mại, thư thái, cảm quan người nhìn sẽ bình an hơn. Hãy đến với REGREEN để cảm nhận được vẻ đẹp từ các công trình cảnh quan nhé.

 

 

 

Chia sẻ:
Nhận báo giá
Zalo
Hotline