Trong phong thủy cây lưỡi hổ kỵ mệnh nào? Tuổi nào?

Trong phong thủy cây lưỡi hổ kỵ mệnh nào? Tuổi nào?
Ngày đăng: 01/03/2022 11:05 AM

  Trong phong thủy, cây lưỡi hổ có tác dụng trừ tà, tượng trưng cho ý chí không bao giờ khuất phục và sự uy quyền, tham vọng. Vì thế cây rất được ưa chuộng để làm cây để bàn văn phòng. Tuy nhiên, có nhiều người thắc mắc rằng cây lưỡi hổ kỵ mệnh nào, không hợp tuổi nào. Vậy, hãy cùng Hata Landscape tìm hiểu nhé.

  Cây lưỡi hổ hợp mệnh gì, tuổi gì?
  Cây lưỡi hổ hợp mệnh nào?

  Cây lưỡi hổ nhìn chung có 4 loại chính và màu sắc của chúng bao gồm màu xanh, màu vàng và màu trắng. Với hình dáng lá như một lưỡi dao mạnh mẽ, uy quyền kết hợp với màu sắc, cây lưỡi hổ nhìn chung hợp với người mệnh Kim và mệnh Thổ. Người hai mệnh này nếu trồng cây lưỡi hổ sẽ giúp họ phát huy được vận thế tốt, sự nghiệp thành công, gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống. 

   
  Cây lưỡi hổ hợp tuổi nào? 

  Câu trả lời chính là tuổi Ngọ. Người tuổi Ngọ có tính cách hướng ngoại, xuất chúng, có khả năng lãnh đạo. Họ quyết đoán trong công việc, biết cách kiếm tiền và giữ tiền, rất giống với đặc tính của cây lưỡi hổ, cứng cỏi và độc lập. Tuy nhiên người tuổi Ngọ lại có phần hấp tấp, nóng nảy, ham lợi nên dễ thất bại, làm ăn không suôn sẻ. Chính vì thế trồng cây lưỡi hổ sẽ giúp người tuổi Ngọ kìm hãm được đức tính này, giúp xua đuổi vận xui, mang đến tài lộc.Cây lưỡi hổ vằn viền vàng kỵ mệnh nào?
  Cây lưỡi hổ viền vàng là loại cây khá phổ biến hiện nay. Như cái tên của nó, chúng có lá màu xanh ở giữa, viền mép là màu vàng. Dựa trên màu sắc, cây lưỡi hổ viền vàng hợp với mệnh Thổ và trong phong thủy, mệnh Thổ khắc với mệnh Hỏa và mệnh Thủy. Vì vậy, những người mệnh Hỏa và mệnh Thủy nên cân nhắc khi muốn trồng cây lưỡi hổ viền vàng này.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Nhận báo giá
  Zalo
  Hotline